Công an huyện Châu Thành ra quân thực hiện kế hoạch kiểm tra xử lý chuyên đề xe ba bánh, bốn bánh tự sản xuất, lắp ráp và xe mô tô, gắn máy kéo theo xe khác, vật khác vi phạm trật tự, an toàn giao thông
Sáng ngày 15/9, Công an huyện Châu Thành tổ chức lễ ra mắt thực hiện kế hoạch kiểm tra xử lý chuyên đề xe ba bánh, bốn bánh tự sản xuất, lắp ráp và xe mô tô, gắn máy kéo theo xe khác, vật khác vi phạm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Ra quân đợt này, Công an huyện tiếp tục tăng cường  công tác tuần tra, kiểm soát, kiên quyết xử lý và áp dụng các biện pháp mạnh đối với các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; xử lý nghiêm các trường hợp xe mô tô ba bánh tự sản xuất lắp ráp chở hàng hóa không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe, giấy đăng ký xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, xe không đảm bảo an toàn kỹ thuật, xe mô tô, xe gắn máy kéo theo xe khác, vật khác...

Để kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông và bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương, ngành chức năng mong muốn toàn thể người dân, toàn xã hội có trách nhiệm cao khi tham giao thông./.

Tô La – Văn Thảo