Họp Tiểu ban bảo đảm Hậu cần - Lễ tân, phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện
Sáng ngày 30/8, Tiểu ban bảo đảm Hậu cần - Lễ tân, phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện tổ chức cuộc họp thành viên để triển khai nhiệm vụ thực hiện. Đến dự có ông Nguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban bảo đảm Hậu cần - Lễ tân, phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện.

Quang cảnh hội nghị.

Theo kế hoạch, Tiểu ban bảo đảm Hậu cần - Lễ tân có nhiệm vụ tham mưu cho Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện bảo đảm tốt các mặt công tác hậu cần, lễ tân, phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024, làm cơ sở để các cơ quan, đơn vị chuẩn bị đầy đủ kinh phí, vật chất, trang thiết bị, bảo đảm phụ vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện đạt kế hoạch đề ra, phân công cụ thể từng bộ phận đảm nhiệm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mà Tiểu ban bảo đảm Hậu cần - Lễ tân đã xác định.

Cuộc họp cũng đã triển khai, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên thực hiện, bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Mỹ Dung - Trung tâm VH - TT - TT huyện