Huyện Châu Thành tổ chức hội thao trung đội Dân quân cơ động năm 2022
Tại Ban chỉ huy huyện Châu Thành, trong 02 ngày, ngày 09 và ngày 10 tháng 6 năm 2022 diễn ra hội thao trung đội Dân quân cơ động năm 2022, có 8 đội đến từ các xã, thị trấn tham gia với 56 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ, thi đấu các nội dung bắn súng tiểu liên AK, đồng diễn võ thể dục tay không, ném lựu đạn xa, đúng hướng và chạy vũ trang cư li 3.000 mét.

Vận động viên thi ném lựu đạn

Trải qua các phần thi, các vận động viên thi đấu bình tĩnh, tự tin, trên tinh thần đoàn kết, an toàn, quyết tâm đạt thành tích cao. Hội thao là dịp giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong công tác huấn luyện lực lượng dân quân cơ động cấp xã, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, đồng thời tuyển chọn ra các vận động viên xuất sắc nhất tiếp tục luyện tập tham gia hội thao cấp tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Với tinh thần cố gắng, tích cực, hội thao đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, kết quả giải nhất toàn đoàn được trao cho đơn vị xã Thuận Hòa; giải nhì xã Phú Tâm; giải ba đơn vị xã Hồ Đắc Kiện. Phần thí bắn súng ném lựu đạn cũng được trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao nhất./.

Mỹ Dung _ ĐTT huyện