Lượt xem: 25
Châu Thành xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm phòng chống dịch bệnh Covid- 19
Thời gian qua, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid- 19 huyện Châu Thành đã triển khai quyết liệt nhiều biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực của người dân. Tuy nhiên, một số người dân vẫn chưa ý thức cao việc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, đôi lúc còn chủ quan lơ là trong công tác phòng, chống dịch, tình trạng ra ngoài khi không thật sự cần thiết vẫn còn xảy ra.

Công an huyện Châu Thành đang làm việc đối tượng vi phạm công tác phòng chống dịch Covid- 19

         Trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, Công an huyện Châu Thành tuần tra kiểm tra trên địa bàn các xã, thị trấn đã phát hiện 219 vụ có 317 đối tượng vi phạm, ra quyết định xử phạt 215 vụ với 313 đối tượng với số tiền 625 triệu đồng và ra quyết định cảnh cáo 33 đối tượng.

         Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid- 19 huyện Châu Thành, đề nghị người dân cần nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật, tự giác tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch để tự bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, góp phần cùng chính quyền và nhân dân địa phương nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi người dân phải đồng lòng, chung sức bằng những việc làm thiết thực trong thời điểm này lại có ý nghĩa rất lớn góp phần hiệu quả trong công tác chống dịch Covid- 19 ở địa phương. Những trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Trần Thu Ngân
TIN NỔI BẬT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 • Đang online: 25
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 7
 • Trong tháng: 5 656
 • Tất cả: 699588
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: Y BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH - TỈNH SÓC TRĂNG
   Địa Chỉ: ấp Xây Cáp, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng
    Điện Thoại: (0299) 3 834 570  - (0299) 3 834 566. Fax: (0299) 3 834 670. Email: vpubndchauthanh@gmail.com
                            Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Châu Thành khi trích dẫn lại từ địa chỉ này.