Công an huyện Châu Thành bắt 08 đối tượng trộm cắp tài sản tại xã Phú Tân
Công an huyện Châu Thành vừa bắt 08 đối tượng liên quan đến vụ trộm cắp tài sản tại ấp Phước Lợi, xã Phú Tân, huyện Châu Thành gồm các đối tượng: Trầm Vĩnh Đăng; Lý Thanh Hoàng; Trần Thanh Tâm; Lâm Thái Hảo; Thạch Phương; Thạch Thái Khang; Lâm Thắng; Huỳnh Phương, các đối tượng cùng ngụ tại ấp Phước Thuận, xã Phú Tân, huyện Châu Thành.

06 đối tượng trộm cắp tài sản tại hiện trường

Theo báo cáo cho biết, vào khoảng 17giờ, ngày 12/9/2021 anh Châu Phước Lợi, ngụ tại ấp An Trạch, xã An Hiệp đến Công an xã Phú Tân trình bào vụ việc bị kẻ gian đột nhập vào căn nhà tại ấp Phước Thuận, xã Phú Tân lấy nhiều tài sản trong nhà, với tổng trị gí tài sản gần 40 triệu đồng. Qua xác minh sơ bộ Công an xã Phú Tân báo cáo về Công an huyện cử cán bộ điều tra xử lý vụ việc. Qua rà soát các đối tượng và nghiệp vụ của ngành, lực lượng Công an huyện cùng Công an xã Phú Tân triệt phá vụ việc và bắt 08 đối tượng có liên quan về hành vi trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành củng cố hồ sơ và xử lý theo qui định pháp luật./.

Hoàng Thái