Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự chuyên đề năm 2022
Sáng ngày 06/9, Ban thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức  Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự chuyên đề năm 2022 về tình hình căng thẳng chính trị và xung đột thương mại giữa các nước, tác động đến Việt Nam và giải pháp ứng phó. Dự tại điểm cầu trung tâm có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Chí Công, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Hội nghị được trực tuyến tại 109 điểm cầu các huyện, thị xã, Thành phố và xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Dự tại điểm cầu huyện Châu Thành có đồng chí Phạm Anh Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thanh Toàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Tỉnh ủy viên các khóa đã nghỉ hưu và đang cư trú trên đại bàn huyện; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy; nguyên Ủy viên Ban thường vụ; nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng Trưởng, Phó các ban ngành huyện.

Tại hội nghị các đồng chí được PGS.TS Hoàng Anh Tuấn, Phó Giám đốc – Học viện Ngoại giao, Bộ Ngoại giao thông tin về tình hình căng thẳng chính trị và xung đột thương mại giữa các nước, tác động đến Việt Nam và giải pháp ứng phó. Qua đó, nhằm thông tin thời sự đến cán bộ, đảng viên nắm và hiểu rõ về tình tình hình căng thẳng chính trị và xung đột thương mại giữa các nước, ảnh hưởng đến Việt Nam và giải pháp khắc phục; khẳng định vai trò, vị thế của Việt Nam đối với khu vực và thế gới, nhất là những kết quả đạt được sau 27 năm gia nhập ASEAN, nổ lực khắc phục hậu quả Đại dịch Covid-19 để phát triển kinh tế, trên cơ sở sở đó Việt Nam có những giải pháp để vượt qua khó khăn và tận dụng cơ hội để tiếp tục phát triển./.

Hoàng Thái - Đài TT huyện