Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử
             Tập trung phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân; lắng nghe tâm tư tình cảm, nguyện vọng của cử tri; phản ánh những vấn đề cử tri quan tâm tới cơ quan chức năng…, đó là chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 tại buổi tiếp xúc cử tri 2 xã: Ngọc Tố và Ngọc Đông (Mỹ Xuyên) vào sáng ngày 04/5.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã thông qua danh sách, giới thiệu tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội tỉnh - đơn vị bầu cử số 3 gồm các ông, bà: Triệu Thị Ngọc Diễm - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Vĩnh Châu; Thượng toạ Lý Minh Đức - Trụ trì chùa Som Rông, thành phố Sóc Trăng; Phạm Mạnh Khởi - Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương; Phan Thị Tố Quyên - giảng viên Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng. Đối với đại biểu HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 9 huyện Mỹ Xuyên gồm các ông, bà: Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Châu Tuấn Hồng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên; Trần Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Danh Hoàng Khải - Bác sĩ điều trị Khoa nội I, Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Trần Thị Liên - Trưởng phòng Thực hành quyền công tố - Kiểm sát - Điều tra - Kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự trật tự xã hội, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Huỳnh Thị Cẩm Hồng - Bí thư Huyện đoàn Mỹ Xuyên.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh phát trình bày chương trình hành động với bà con cử tri.

Theo đó từng ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh đã trình bày chương trình hành động, thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu trúng cử. Các ứng cử viên hứa trước cử tri sẽ luôn lắng nghe, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cử tri quan tâm tới cơ quan chức năng, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân.

Bà con cử tri 2 xã đồng tình và đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên rất thực tế, sát với nguyện vọng của nhân dân. Cử tri mong muốn nếu trúng cử, bằng tâm huyết của mình, các ứng cử viên hãy quan tâm hơn nữa đến phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho người dân, quy hoạch khu vui chơi cho thanh thiếu nhi ở xã Ngọc Đông; tên cầu Kênh Ông Cố chưa phù hợp; lắp đặt đèn chiếu sáng trên cầu Dù Tho; xây dựng lộ nông thôn; đề nghị Quốc hội sửa đổi Bộ Luật hình sự về tội mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý, để răn đe.

Thiện Nhận

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.