Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Sóc Trăng nhiệm kỳ 2021-2026
             Sáng ngày 27/4, tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Sóc Trăng phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam Phường 2 (đơn vị bầu cử số 2) và Bộ Chỉ huy, BĐBP tỉnh tổ chức hội nghị gặp gỡ tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quận - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Đại tá Nguyễn Trìu Mến - Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ BĐBP tỉnh. Đồng chí Ngô Văn Hưng - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Sóc Trăng chủ toạ hội nghị.

Tại hội nghị, hơn 100 cử tri là cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã được nghe tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên HĐND thành phố Sóc Trăng, đồng thời các ứng cử viên đã thông qua chương trình hành động cụ thể, rõ ràng sát với thực tiễn địa phương.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri thống nhất cao với chương trình hành động cụ thể của các ứng cử viên đã đề ra nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời đã có nhiều ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn và mong rằng các các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện đúng chương trình, hành động mà mình đã đề ra. Các ứng cử viên đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của cử tri và hứa sẽ bổ sung vào chương trình hành động của mình thiết thực hiệu quả hơn nữa, đáp ứng được ý chí, nguyện vọng của cử tri.

Văn Long

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.