Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ tại các chốt kiểm soát dịch tại Kế Sách và TP. Sóc Trăng
Tối ngày 05/10, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại xã Đại Hải (Kế Sách) và Khu văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt (TP. Sóc Trăng).
Tại các nơi đến thăm, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt đã trực 24/24, hết lòng vì sức khỏe của người dân, chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Lực lượng tại các chốt kiểm soát cần tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm, không lơ là chủ quan, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại địa bàn quản lý, tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân về địa phương cách ly tập trung an toàn, giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh xâm nhập trên địa bàn tỉnh.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Minh Ngọc gửi tặng mỗi chốt số tiền 10 triệu đồng và những phần quà nhằm để động viên tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tuấn Khanh

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.