Đảng ủy Công an tỉnh Sóc Trăng: Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2021
Sáng ngày 05/10, Đảng ủy Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 9 tháng đầu năm 2021 và triển khai một số nhiệm vụ công tác trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021. Đại tá Phạm Quốc Việt - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Trong 9 tháng qua, Đảng ủy, Ban Thường vụ lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các mặt công tác đã đề ra. Chủ động làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp bảo đảm an ninh trật tự; qua đó, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh tiếp tục được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội có chuyển biến tích cực; thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp mà nghị quyết của Đảng ủy đề ra trong năm 2021. Đã điều tra khám phá 321 vụ vi phạm pháp luật về trật tự xã hội; bắt, xử lý 510 đối tượng; xác minh, truy bắt, vận động đầu thú và thanh loại 53 đối tượng truy nã; làm sạch 100% dữ liệu thông tin dân cư đối với các nội dung có đầy đủ thông tin; cấp 734.163 căn cước công dân; phối hợp triển khai thực hiện nghiêm công tác phòng, chống Covid-19, bố trí lực lượng kiểm soát người, phương tiện, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh. Bên cạnh đó, Đảng ủy tiếp tục chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc trong đó tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động. Tập trung triển khai thực hiện quyết liệt các giải pháp nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh, từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên. Qua đó, ý thức trách nhiệm, tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân của cán bộ, chiến sỹ có chuyển biến rõ rệt.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Minh Tấn

Tại hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh yêu cầu cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thời gian tới phải khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra; tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra giám sát cán bộ, đảng viên đơn vị mình chấp hành nghiêm các quy định của Đảng và ngành, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống. Đồng thời tiếp tục tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong đó chú trọng thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19./.

Tuyết Nhung

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.