Lượt xem: 102
Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy năm 2024
Sáng 12/4/2024, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Trung tâm Chính trị huyện Châu Thành cho 80 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia.

         Tại buổi tuyên truyền, đại biểu được Đại uý Nguyễn Văn Tùng cán bộ Đội PCCC Công an huyện Châu Thành trang bị các kiến thức về công tác PCCC và thực hành hướng dẫn về các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy; cách sử dụng các loại bình chữa cháy; cách phun nước tiêu điểm; giả định tình huống cháy và hướng dẫn thoát nạn,… cùng với 100 tờ rời về PCCC được phát trong buổi tuyên truyền.

         Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, cũng như trang bị các kiến thức về kỹ năng về PCCC để mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên sẽ là những tuyên truyền viên giỏi của Đoàn, góp phần đảm bảo an toàn PCCC và cách thoát nạn tại cơ quan, đơn vị, gia đình để sẵn sàng xử lý kịp thời các tình huống khi cháy, nổ xảy ra.

Đại úy Nguyễn Văn Tùn,g cán bộ Đội PCCC Công an huyện Châu Thành tuyên truyền về PCCC cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia thực hành PCCC

Đại uý Nguyễn Văn Tùng, cán bộ Đội PCCC Công an huyện Châu Thành hướng dẫn cách sử dụng các loại bình PCCC tại buổi thực hành.

Huỳnh Ngọc - Huyện đoàn
TIN NỔI BẬT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 • Đang online: 92
 • Hôm nay: 1497
 • Trong tuần: 1 497
 • Trong tháng: 34 044
 • Tất cả: 2262176
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: Y BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH - TỈNH SÓC TRĂNG
   Địa Chỉ: ấp Xây Cáp, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng
    Điện Thoại: (0299) 3 834 570  - (0299) 3 834 566. Fax: (0299) 3 834 670. Email: vpubndchauthanh@gmail.com
                            Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Châu Thành khi trích dẫn lại từ địa chỉ này.