Lượt xem: 450
Truyền thông cộng đồng thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”.
Từ ngày 21/8 đến ngày 24/8/2023, Hội LHPN huyện Châu Thành phối hợp Hội LHPN 03 xã (Phú Tâm, Phú Tân, Thuận Hòa) tổ chức 04 cuộc tuyên truyền tổ truyền thông cộng đồng thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” tại nhà sinh hoạt cộng đồng các ấp Phú Thành A, Phú Hòa B xã Phú Tâm; ấp Trà Canh B xã Thuận Hòa và ấp Phước Quới xã Phú Tân. Tham dự buổi truyên truyền có đồng chí Châu Hồng Hoa, Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí Ban Thường vụ Hội LHPN xã và các đồng chí là Bí Thư Chi bộ ấp, Trưởng ban nhân dân ấp cùng sự có mặt hơn 120 người tham dự. 

Quang cảnh Hội nghị

         Tại các buổi tuyên truyền, các đại biểu được nghe đồng chí Châu Hồng Hoa, Chủ tịch Hội LHPN huyện, chia sẻ nội dung tuyên truyền như: Giới thiệu vài nét khái quát về Dự án 8, giới thiệu mô hình tổ truyền thông cộng đồng, kiến thức kỹ năng cho thành viên tổ truyền thông để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình… thông qua hình thức trao đổi trực tiếp; tìm hiểu kiến thức, hỏi – đáp và tặng quà… đã tạo không khí sôi nổi cho các đại biểu tham gia.

         Qua các buổi truyên truyền, giúp cho các thành viên tổ truyền thông cộng đồng, cán bộ, hội viên, phụ nữ, có thêm những thông tin, kiến thức bổ ích cho bản thân, gia đình đồng thời chia sẽ cho những người thân và cộng đồng thay đổi nếp nghĩ, cách làm, xóa bỏ định kiến giới, khuôn giới trong gia đình và cộng đồng mà còn bài trừ những tập tục văn hóa có hại, giải quyết kịp thời các vấn đề cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em. Đặc biệt là phụ nữ, trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi./. 

Hải Yến - Hội LHPN huyện
TIN NỔI BẬT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 • Đang online: 54
 • Hôm nay: 320
 • Trong tuần: 8 111
 • Trong tháng: 37 291
 • Tất cả: 2217632
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: Y BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH - TỈNH SÓC TRĂNG
   Địa Chỉ: ấp Xây Cáp, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng
    Điện Thoại: (0299) 3 834 570  - (0299) 3 834 566. Fax: (0299) 3 834 670. Email: vpubndchauthanh@gmail.com
                            Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Châu Thành khi trích dẫn lại từ địa chỉ này.