Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành phát động hưởng ứng chương trình “Những bước chân vì cộng đồng" chặng 11 năm 2023
Sáng ngày 03/6, tại xã Phú Tân, Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức phát động hưởng ứng chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 11 năm 2023, chương trình thu hút trên 50 lượt thanh niên thuộc cụm thi đua số 1 tham dự, gồm các xã: Phú Tân, Phú Tâm, An Ninh, An Hiệp.

Chương trình đi/chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng – chặng 11” do Sacombank đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 03/6 đến hết ngày 25/6/2023, không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký.

Thông qua chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” với mỗi km đi bộ, chạy bộ, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa dân tộc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên.

Thanh niên Châu Thành hưởng ứng chặng 11 chương trình “Những bước chân vì cộng đồng" năm 2023

Theo đó, nhằm cụ thể hóa phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi" và cuộc vận động “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”, Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành đã tổ chức phát động đến đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham gia hưởng ứng với chỉ tiêu đóng góp 2.000 km, góp phần từng bước xây dựng thói quen nâng cao thể chất, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn lực, xây dựng lối sống, và môi trường văn hóa lành mạnh trong thanh niên.

Du Yên