Bàn giao căn nhà “Đại đoàn kết” tại ấp Trà Canh A1, xã Thuận Hòa
Sáng ngày 30/5, ông Lý Hoàng Minh, Phó Chủ tịch hội Nông dân tỉnh Sóc Trăng cùng đại diện Hội Nông dân huyện Châu Thành; lãnh đạo Đảng ủy xã Thuận Hòa; Nông dân xã đến dự Lễ bàn giao căn nhà “Đại đoàn kết” cho chú Danh Thông tại ấp Trà Canh A1, xã Thuận Hòa thuộc diện hộ nghèo.

Hội Nông dân tỉnh bàn giao căn nhà "Đại đoàn kết" tại ấp Trà Canh A1 xã Thuận Hoà.

Căn nhà được xây dựng tổng diện tích 36 mét vuông, với tổng số 50 triệu đồng, kinh phí do hội Nông dân tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ xây dựng. Sau khi hoàn thành căn nhà, đã giúp gia đình chú Danh Thông ổn định nơi ở, tập trung phát triển gia đình. Chú Thông cùng gia đình hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong lao động, để góp phần giảm nghèo bền vững tại địa phương. Cũng tại buổi lễ bàn giao căn nhà, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Thuận Hòa tặng các phần quà đến gia đình chú Danh Thông./.

Tô La - Trung tâm VH - TT - TT huyện