Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2023
Sáng ngày 22/5, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Ban Dân vận Huyện uỷ và Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Châu Thành khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2023. Dự có đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám Đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Hồ Hoàng Đông, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; đồng chí Lâm Văn Út, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện.

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 22/05 - 24/05/2023, với 80 học viên tham dự là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc VN các xã, thị trấn và cán bộ mặt trận ở cơ sở. Các học viên sẽ được học tập, tiếp thu nội dung các chuyên đề như: Những vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; Hướng dẫn quy trình giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ Quốc các cấp và một số chuyên đề khác có liên quan.

Quang cảnh Hội nghị

Qua đó, nhằm giúp cán bộ Mặt trận cơ sở cập nhật các kiến thức mới, nghiên cứu nội dung các chuyên đề về công tác mặt trận, nắm vững vai trò, nhiệm vụ, đổi mới phương thức hoạt động, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, góp phần tích cực vào mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn huyện./.

Quang Thái - Trung tâm VH - TT - TT