LĐLĐ Huyện Châu Thành lấy ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội công đoàn huyện và Điều lệ công đoàn Việt Nam
Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2023, Liên đoàn lao động huyện Châu Thành tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội công đoàn huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ công đoàn Việt Nam.

Dự hội nghị có bà Huỳnh Thị Ngọc Tím, Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành; Ủy viên Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động huyện; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghiên cứu, bổ sung các ý kiến đóng góp; điều chỉnh câu từ, chỉ tiêu phấn đấu; thẳng thắng đánh giá mặt làm được, chưa được công tác kiểm tra giám sát, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; kịp thời chấn chỉnh sai xót; từ đó đề ra phương pháp, cách thức, quy trình thực hiện.

Đại biểu phát biểu ý kiến

Dựa trên chức năng, nhiệm vụ là tổ chức đại diện bảo vệ quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động; dự thảo văn kiện xác định các khâu đột phá; phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của đông đảo đoàn viên; nhiệm vụ giải pháp phù hợp với thực tiễn để Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện nhiệm kỳ tới tiếp tục hoạt động hiệu quả. Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện chân thành cảm ơn, tiếp thu, ghi nhận các ý kiến phát biểu của đại biểu và sẽ xem xét, bổ sung hoàn chỉnh dự thảo văn kiện trình Đại hội./.

Mỹ Dung - Trung tâm VH - TT - TT huyện