Hội Chữ thập đỏ xã Thuận Hòa hỗ trợ kinh phí cho nạn nhân qua đời do tai nạn giao thông và trao nhà tình thương cho hộ nghèo
Ngày 14/5/2023  Hội Chữ thập đỏ xã Thuận Hoà đã trực tiếp đến trao số tiền 30 triệu đồng cho chị Rum Thị Ngọc Thanh vợ anh Dương An Khương, ngụ ấp Sa Bâu, xã Thuận Hoà, được biết anh Dương An Khương qua đời do tai nạn giao thông.

Hoàn cảnh gia đình chị  Rum Thị Ngọc Thanh rất khó khăn , anh Dương An Khương là lao động chính trong gia đình, anh Khương mất đi khi 2 người con còn bé nhỏ (một bé học lớp 3 và một bé hai tuổi).

Quang cảnh trao nhà tình thương

Cùng ngày Hội Chữ thập đỏ xã Thuận Hòa  đến bàn giao nhà tình thương trị giá 58 triệu đồng cho anh Ngô Dương có vợ là chị Trần Thị Thương qua đời do mắc bệnh hiểm nghèo, ngụ ấp Trà Canh A2, xã Thuận Hoà./.

Thanh Hiền - Thuận Hòa