Châu Thành: Đoàn xã Hồ Đắc Kiện tổ chức Hội thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã Hồ Đắc Kiện - Kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023)
Sáng ngày 25/3/2023, Huyện Đoàn Châu Thành chọn Đoàn xã Hồ Đắc Kiện làm điểm tổ chức Hội thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã Hồ Đắc Kiện năm 2023”. Đến dự hội thi có Đồng chí Đào Minh Tài, Phó trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ; đồng chí Lê Minh Trung, Bí thư huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo ban ngành, đoàn thể xã cùng với sự có mặt của hơn 60 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã về tham dự hội thi.

Các bạn đoàn viên tham gia hội thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã Hồ Đắc Kiện năm 2023”

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Hội thi trải qua 3 phần thi: “Chúng tôi nói về mình”, “Rung chuông vàng” và “Hiểu ý đồng đội” cùng với 6 đội thi là các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã. Qua một buổi thi hào hứng và tinh thần trách nhiệm cao, hội thi đã chọn ra giải nhất, nhì, ba và 03 giải khuyến khích.

Qua hội thi đã giúp các bạn đoàn viên, thanh niên thấy được sự gian khó, hi sinh của cha anh trong quá trình xây dựng và thành lập xã. Đồng thời, ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng bộ, cán bộ, quân và dân xã Hồ Đắc Kiện. Từ đó nâng cao nhận thức và niềm tự hào về những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân xã đạt được trong suốt những năm qua. Khơi dậy ý thức trách nhiệm, tinh thần hăng hái thi đua công tác, học tập, lao động sản xuất của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã, góp phần xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Huỳnh Ngọc - Huyện đoàn