Đại hội Điểm Công đoàn cơ sở Quỹ tín dụng nhân dân xã Phú Tân, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sáng ngày 20/3, Công đoàn cơ sở Quỹ tín dụng nhân dân xã Phú Tân, tổ chúc Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được LĐLĐ huyện chọn làm Đại hội điểm. Dự đại hội có đồng chí Bùi Mỹ Thuận, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã.

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Quỹ tín dụng nhân dân xã Phú Tân thực hiện tốt công tác chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp cho Đoàn viên Công đoàn và người lao động, quan tâm hỗ trợ và động viên gia đình công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; duy trì tốt công tác thăm hỏi khi ốm đau, tổ chức gặp mặt và tặng quà Tết cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, công đoàn còn trích quỹ tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên; xây dựng quỹ khuyến học để tổ chức khen thưởng cho con em của công đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập; tổ chức tham quan, nghiên cứu thực tế để học tập, trao đổi kinh nghiệm; thực hiện tốt các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với Kế hoạch đề ra.

Qua một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu đồng chí Huỳnh Thanh Tùng - tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở Quỹ tín dụng nhân dân xã Phú Tân nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu dự đại hội cấp trên./.

Quang Thái - Trung tâm VH - TT - TT