Công Đoàn trường THCS An Hiệp Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 - 2028
Sáng ngày 04/3, Công Đoàn trường THCS An Hiệp Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là một trong ba Công đoàn cơ sở được LĐLĐ huyện chọn làm điểm. Dự có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bùi Mỹ Thuận, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Ban Chấp hành Công Đoàn trường THCS An Hiệp ra mắt Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ban Chấp hành Công Đoàn trường THCS An Hiệp tặng quà các đồng chí không tham gia vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2028

Trong nhiệm kỳ qua, Công Đoàn trường THCS An Hiệp luôn quan tâm và thực tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho đoàn viên và người lao động, từ đó tạo được niềm tin đối với Đảng và chính quyền; quan tâm công tác phát triển đoàn viên, củng cố và xây dựng Ban Chấp hành Công đoàn, Công đoàn Cơ sở vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị vững mạnh; làm tốt công tác giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách của công đoàn viên, người lao động; thường xuyên tổ chức thăm hỏi, trợ giúp lịp thời đoàn viên và người lao động gặp khó khăn. Quan tâm đến đời sống, viêc làm của cán bộ công doàn viên. Công tác bồi dưỡng cho công doàn viên được thực hiện thường xuyên; phát động các phong trào thi đua " Giỏi việc trường, đảm việc nhà", "Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"; phát động phong trào thi đua "Hai tốt" và thi đua "Công đoàn" và các Công đoàn viên đăng ký và thực hiện theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Qua một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Ban Chấp hành Công đoàn Cở sở Trường THCS An Hiệp bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Lâm Bích Diệu, tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Trường THCS An Hiệp, nhiệm kỳ 2023 - 2028 ./.

Hoàng Thái - Trung tâm VH - TT - TT huyện