Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành trao tặng 50 phần quà khu vực phong tỏa ấp Xây Cáp, Thị trấn Châu Thành
Chiều ngày 25/10/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành tổ chức trao tặng hỗ trợ 50 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực phong tỏa thuộc ấp Xây Cáp, Thị trấn Châu Thành bị phong tỏa theo Quyết định số 2820/QĐ-UBND ngày 21/10/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về thiết lập vùng cách ly y tế để phòng chống dịch Covid- 19 đối với 2 khu vực thuộc ấp Xây Cáp, Thị trấn Châu Thành. Dự có đồng chí Châu Hồng Hoa, Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.

Mỗi phần quà gồm sữa và nước uống đóng chai trị giá trên 100 ngàn đồng với tổng kinh phí trên 5 triệu đồng. Món quà tuy không nhiều nhưng đã thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Không để bất cứ ai khó khăn bị bỏ lại phía sau” của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh hiện nay nhằm giúp hội viên phụ nữ tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, chung tay đồng lòng cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thời gian tới, Hội liên hiêp phụ nữ huyện Châu Thành tiếp tục phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; tham gia đồng hành cùng phụ nữ và nhân dân trong vùng phong tỏa bằng các hoạt động thiết thực./.

Trần Thu Ngân