Lượt xem: 98
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Châu Thành tuyên dương 16 thanh niên tiêu biểu năm 2021
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021). Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức tuyên dương 16 gương điển hình thanh niên tiêu biểu năm 2021. 

Đại diện hội ủy ban hội liên hiệp thanh niên huyện trao giấy tuyên dương cho đại biểu tại nơi làm nhiệm vụ

         Do địa phương đang áp dụng các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, nên buổi lễ tuyên dương như hằng năm đã được Ủy ban Hội huyện thống nhất tổ chức theo hình thức thăm hỏi, biểu dương tại nơi các đại biểu đang thực hiện nhiệm vụ. Trên tinh thần đó, Ủy ban Hội huyện nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận sự đóng góp của các đại biểu vì sự phát triển của công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Châu Thành trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc các đại biểu dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống và tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công tác Hội và phong trào thanh niên huyện nhà trong thời gian tới.

         Năm 2021, thông qua chủ đề “thanh niên Châu Thành khởi nghiệp, lập nghiệp”, các hoạt động, phong trào Hội đã tạo môi trường cho hội viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến, không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề, góp phần giáo dục và hình thành phẩm chất của người thanh niên Việt Nam năng động, sáng tạo. Theo đó, 16 gương điển hình tiêu biểu được tuyên dương năm nay là những cán bộ Hội, hội viên, thanh niên gương mẫu, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác Hội và phong trào thanh niên, tích cực vận động tập hợp được nhiều bạn trẻ tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực tuổi trẻ chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19…  

Du Yên
TIN NỔI BẬT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 • Đang online: 13
 • Hôm nay: 385
 • Trong tuần: 7 198
 • Trong tháng: 4 647
 • Tất cả: 731779
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: Y BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH - TỈNH SÓC TRĂNG
   Địa Chỉ: ấp Xây Cáp, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng
    Điện Thoại: (0299) 3 834 570  - (0299) 3 834 566. Fax: (0299) 3 834 670. Email: vpubndchauthanh@gmail.com
                            Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Châu Thành khi trích dẫn lại từ địa chỉ này.