Hội LHPN huyện Châu Thành tặng quà cho công dân đang thực hiện cách ly y tế tập trung
Nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cũng như giảm bớt những khó khăn, vất vả tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện hiện đang tiếp nhận số lượng lớn công dân về từ vùng dịch.

Bà Châu Hồng Hoa - Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà tại khu cách ly trường trường THCS Dân tộc nội trú huyện, xã An Hiệp

Chiều ngày 04/10/2021, Hội LHPN huyện Châu Thành chuẩn bị các phần quà gồm: 15 thùng sữa tươi tiệt trùng, 20 lóc nước suối tinh khiết, 400 cái bánh ngọt, 500 cái bánh dừa, 1.000 ổ bánh mì pa tê, 1.500 cuộn giấy và 200 gói hàng hóa thiết yếu dành cho phụ nữ.  Bà Châu Hồng Hoa - Chủ tịch Hội LHPN huyện và bà Ngô Thị Muỗi - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã đến trao các phần quà tặng trên tại các khu cách ly y tế tập trung tại thị trấn Châu Thành, xã An Hiệp, xã Phú Tân và xã Phú Tâm. Tại các nơi đến trao quà, gồm trường THPT Thuận Hòa mở rộng trường THCS thị trấn Châu Thành, trường THCS Dân tộc nội trú huyện mở rộng trường tiểu học An Hiệp A, trường tiểu học An Hiệp C, trường mầm non 30/4 xã Phú Tân, trường THCS Phú Tân và trường tiểu học Phú Tân B, trường mầm non Hoa Sen, xã Phú Tâm, trường tiểu học Phú Tâm C và trường THCS Vũng Thơm, xã Phú Tâm, lãnh đạo Hội LHPN huyện mong muốn với những phần quà nhỏ này từ nguồn kinh phí của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện hỗ trợ, ngoài ra Hội LHPN huyện vận động thêm nguồn kinh phí đóng góp từ cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và các nhà hảo tâm để có nhiều hoạt động thiết thực, giúp đỡ công dân đang sinh hoạt trong các khu cách ly y tế tập trung./.

Mỹ Dung