Tặng 70 phần quà các em thiếu nhi khó khăn nhân dịp trung thu tại xã An Ninh
Ngày 20/9/2021. Đoàn Thanh niên xã An Ninh vận động các mạnh thường quân tổ chức đến tận nhà hỗ trợ 70 phần quà cho các em thiếu nhi khó khăn nhân dịp trung thu trên địa bàn xã An Ninh. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm bánh pía, bánh xốp và dụng cụ học tập cho các em.

Tặng 70 phần quà các em thiếu nhi khó khăn nhân dịp trung thu tại xã An Ninh

Tết Trung thu là Tết của các em thiếu nhi trên mọi miền Tổ quốc. Qua các hoạt động cụ thể đã giáo dục sâu sắc truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, con người của các em thiếu nhi, các bạn đoàn viên, thanh niên và sinh viên. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm của Đoàn Thanh niên xã An Ninh trong việc góp phần cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội chung tay chăm sóc, tạo môi trường tốt nhất để thiếu nhi được học tập, vui chơi lành mạnh. Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Xã Đoàn An Ninh đã trực tiếp đến thăm tặng quà cho các em thếu nhi qua đó góp phần chung tay cùng với địa phương chăm lo những hoàn cảnh trẻ em khó khăn trên địa bàn xã./.

Trần Thu Ngân