Hội đồng Đội huyện Châu Thành tổ chức Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ Chỉ huy Đội, năm học 2020 – 2021
Nhằm bồi dưỡng kỹ năng thực hành cho đội ngũ chỉ huy Đội, nâng cao chất lượng đội ngũ Ban chỉ huy ở các Liên đội nhằm phục vụ cho việc tổ chức thực hiện công tác Đội tại cơ sở. Ngày 14/4/2021, Hội Đồng Đội huyện Châu Thành chọn Liên đội trường THCS Vũng Thơm làm điểm cấp huyện Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ Chỉ huy Đội, năm học 2020 – 2021.

Giáo viên tổng phụ trách đội trường THCS Vũng Thơm hướng dẫn các em học sinh về nghi thức Đội

Tại đây, 45 bạn Chỉ huy Đội của trường THCS Vũng Thơm đã được giáo viên Tổng phụ trách Đội tập huấn, triển khai các nội dung: Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các kỹ năng giải mật thư, nút dây, dấu đường, kỹ năng làm việc nhóm, các kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em.

Thông qua hoạt động các em Chỉ huy Đội đã được tiếp thu thêm nhiều kiến thức về kỹ năng công tác Đội. Đồng thời, tạo môi trường để các em được giao được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, các cách làm hay, hiệu quả trong công tác Đội để nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại địa phương./.

Hồ Mộng Thơ