Xã An Hiệp, huyện Châu Thành tuyên truyền người dân chấp hành an toàn giao thông đường bộ
Sáng ngày 27/3/2023, UBND xã An Hiệp tổ chức tuyên truyền cho người dân sinh sống 2 bên đường dọc tuyến Quốc lộ 1 A chấp hành tốt quy định trật tự đô thị, đảm bảo hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Qua đó người dân đã nâng cao nhận thức chấp hành các quy định, không chiếm dụng lòng lề đường, vỉa hè để làm nơi kinh doanh mua bán; không làm mái che, không dựng dù bạt tạm thời; không làm hàng rào; xây bụt bệ; đặt bảng hiệu quảng cáo; trồng cây xanh; dừng, đỗ xe không đúng quy định trên các tuyến đường gây mất trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Qua 1 ngày ra quân tuyên truyền, UBND xã An Hiệp gửi 156 thông báo đến hộ dân có vi phạm, trong đó lập biên bản 18 hộ vi phạm phải tháo dỡ, trả lại hiện trạng ban đầu, từng bước lập lại trật tự công cộng; đảm bảo đường thông hè thoáng, đường phố xanh, sạch, đẹp trên địa bàn xã./.

Mỹ Dung - Trung tâm VH - TT - TT huyện