Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ của Ban thường vụ Tỉnh ủy tại huyện Châu Thành
Chiều 08/7/2024, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Hoàng Thơ, Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy cùng đồng chí Phạm Anh Minh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trương Quốc Điền Chủ tịch UBND huyện dự Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ của Ban thường vụ Tỉnh ủy.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định về công tác cán bộ tại Huyện ủy Châu Thành

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy thông qua Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định điều động đồng chí Sơn Pô - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh để bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị và kinh nghiệm, năng lực lãnh đạo của đồng chí Sơn Pô. Thời gian qua, đồng chí đã cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, phát huy lợi thế, tiềm năng của huyện; tình hình kinh tế - xã hội huyện có nhiều khởi sắc; tình hình an ninh, quốc phòng được giữ vững; đặc biệt là trong công tác xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Trên cương vị mới, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào mong rằng đồng chí Sơn Pô sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm và kinh nghiệm của bản thân, thực hiện hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh.

Tại đây, đồng chí Sơn Pô gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao trọng trách mới và hứa sẽ không ngừng nổ lực, phấn đấu cùng tập thể Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Gia Bảo - Mỹ Dung