Kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XI tại xã An Hiệp
Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2024, Đoàn kiểm tra của Huyện ủy đã có buổi làm việc tại Đảng ủy xã An Hiệp về tình hình thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới” từ năm 2019 đến nay. Bà Bùi Mỹ Thuận, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm trưởng Đoàn.

Quang cảnh hội nghị.

Thời gian qua, công tác dân vận của Đảng ủy xã An Hiệp được quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 03/6/2013 của Ban chấp hành Trung ương và kết luận số 43-KL/TW ngày 07/01/2019 của Ban Bí thư; Đảng ủy xã chỉ đạo các ngành, mặt trận, đoàn thể, các chi bộ triển khai, quán triệt đến đảng viên, hội viên về công tác dân vận trong tình hình mới, qua đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo sự lan tỏa, nhân rộng các mô hình dân vận khéo, làm tốt công tác thanh tra nhân dân, công tác hòa giải ở cơ sở, công tác dân tộc, tôn giáo, mặt trận và đoàn thể đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên, hội viên, tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, phong trào, hoạt động của địa phương, giữ vững ổn định chính trị, xã hội ở địa phương.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn đánh giá các mặt làm được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế, giải pháp khắc phục để làm tốt công tác dân vận trong thời gian tới.

Mỹ Dung