Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lý Văn Mẫn đang sinh hoạt Đảng, tại Đảng bộ xã Phú Tâm
Chiều ngày 30/8, đồng chí Phạm Anh Minh, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng, đã đến trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lý Văn Mẫn, nguyên là Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ xã Phú Tâm. Cùng dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Hưởng, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Âu Công Minh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Tấn Nguyên, nguyên Chủ tịch UBND huyện Châu Thành và lãnh đạo Đảng ủy-UBND Phú Tâm.

Tại đây, Lãnh đạo huyện Châu Thành mong muốn đồng chí Lý Văn Mẫn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo, tiếp tục hiến công hiến kế góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tô La - Trung tâm VH - TT - TT huyện