Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng làm việc tại huyện Châu Thành
Chiều ngày 07/8, đồng chí Võ Chí Công, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng làm Trưởng đoàn giám sát về “Việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Kế hoạch số 80-KH/TU, ngày 01/7/2019 của Ban Chỉ đạo xây dựng tổ chức Đảng, Đoàn thể trong các đơn vị kinh tế tư nhân về triển khai thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TW, ngày 18/3/2019. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Phú Hòa, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lâm Sách, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các thành viên khác trong đoàn. Tiếp đoàn, có đồng chí Phạm Anh Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; các Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy và đại diện ban ngành đoàn thể huyện cùng tiếp đoàn.

Quang cảnh Hội nghị

Châu Thành, hiện có 227 công ty, doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. Đa số công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện có quy mô hộ gia đình, có từ 2-5 nhân công lao động; một số công ty, doanh nghiệp có thuê mướn công nhân nhưng không quá 10 lao động; thu nhập bình quân đầu người khoảng 04 triệu đồng/người/tháng. Các đại biểu đã báo cáo tóm tắt về đặc điểm tình hình; kết quả thực hiện và đề ra nhiệm vụ, các giải pháp trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi giám sát, đồng chí Võ Chí Công  ghi nhận kết quả mà huyện Châu Thành đạt được trong thời gian qua. Đồng thời lưu ý thêm: Huyện Châu Thành tiếp tục quan tâm đến các doanh nghiệp trên địa bàn, thường xuyên thăm hỏi đảng viên, người lao động tại cơ sở, doanh nghiệp...đảm bảo an ninh trật tự cho người lao động tại địa phương; Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và vận động, quan tâm đến đời sống của đảng viên tại doanh nghiệp...Riêng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy mở các lớp đào tạo lý luận chính trị...Rà soát lại đảng viên,  công đoàn viên để đảm bảo an sinh xã hội, đồng thời  tạo nguồn phát triển đảng viên mới./.

Tô La - Trung tâm VH - TT - TT huyện
  • Hôm nay: 2037