Chiều ngày 30/5, Huyện ủy Châu Thành tổ chức Lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đến dự đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Hưởng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Hoàng Nuôi, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quốc Tuấn, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Tuấn đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy: Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Lê Hoàng Nuôi , Phó Chủ tịch HĐND huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Châu Thành nhiệm kỳ 2020 - 2025; Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Châu Thành, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến công tác và phân công giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng thời chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Quyết định điều động đồng chí Phạm Văn Công, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến công tác tại Văn phòng HĐND - UBND huyện, để giới thiệu bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện cùng đồng chí Trần Văn Hưởng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Sơn Pô chúc mừng các đồng chí vừa được điều động đến đơn vị mới. Ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở đơn vị công tác mới. Các đồng chí được điều động cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa trên cương vị mới sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Văn Thảo - Trung tâm VH - TT - TT huyện
  • Tất cả: 2172066