Tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2023
Chiều ngày 25/5, Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật nhà nước huyện Châu Thành tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Anh Minh, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Hào, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Trưởng BCĐ công tác bảo vệ bí mật nhà nước huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được giới thiệu các nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và các văn bản hướng dẫn thực hiện, quyết định của Thủ tướng Chính phủ về danh mục bí mật nhà nước của Đảng; Luật An ninh mạng; Luật An toàn thông tin mạng. Đây là những nội dung hết sức cần thiết đối với lãnh đạo, cán bộ, công viên chức làm công tác bảo vệ bí mật nhà nước. Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ về công tác bảo vệ bí mật nhà nước cho các đồng chí lãnh đạo và cán bộ làm công tác bảo vệ bí mật nhà nước khi về đơn vị công tác; đồng thời trang bị một số kỹ năng, nghiệp vụ để thực hiện tốt công tác bảo vệ bí mật nhà nước không để lộ, lọt thông tin, mất bí mật Nhà nước trong quá trình thực thi nhiệm vụ, tránh để các phần tử xấu lợi dụng. Từ đó bảo vệ vững chắc tình hình an ninh nội bộ, giữ vững ổn định chính trị./.

Văn Thảo - Trung tâm VH - TT - TT huyện