Đảng bộ xã An Hiệp tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2023, Đảng bộ xã An Hiệp tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quang cảnh Hội nghị

Dự có đồng chí Trương Quốc Điền, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Trong nửa nhiệm kỳ qua, tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Hiệp không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn, giữ vững tinh thần đoàn kết, nhất trí trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và đã đạt được một số kết quả nổi bật như: sản xuất nông nghiệp đạt hơn 112.000 tấn đạt 90% Nghị quyết, một số cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề được xây dựng mới và mở rộng sản xuất; có đổi mới trang thiết bị, công nghệ xử lý chất thải vào sản xuất, chất lượng sản phẩm được nâng lên và có sức cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt công ty Tân Huê Viên đã được UBND tỉnh công nhận là điểm du lịch của Tỉnh đã thu hút khách trong và ngoài nước đến tham quan mua sắm; cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư; xây dựng 14 công trình lộ giao thông nông thôn, tổ chức nạo vét hoàn thành 22 tuyến kênh phục vụ sản xuất cho nông dân, vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm xây dựng 18 cây cầu giao thông nông thôn bằng bê tông với tổng giá trị 3.240.000.000 đồng; thu ngân sách hằng năm đều đạt 100% Nghị quyết; văn hóa xã hội tiếp tục phát triển; an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được đảm bảo; hệ thống chính trị ổn định, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên được nâng lên; phát triển đảng viên được 46 đồng chí, đạt 92% Nghị quyết. Kết quả nhận xét phân loại Đảng bộ xã năm 2020, 2021 đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm 2022 đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đại biểu tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, phân tích những hạn chế yếu kém, tìm ra nguyên nhân chính của những hạn chế; từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện có hiệu quả cho những năm cuối nhiệm kỳ./.

Mỹ Dung - Trung tâm VH - TT - TT huyện