Huyện ủy Châu Thành tiếp Đoàn khảo sát Ban chỉ đạo 35 tỉnh
  Chiều ngày 15 tháng 5 năm 2023, Huyện ủy Châu Thành tiếp Đoàn khảo sát Ban chỉ đạo 35 tỉnh.

Đồng chí Lâm Sách, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn; tiếp Đoàn có đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện cùng các thành viên Ban chỉ đạo 35 huyện.

Tại buổi làm việc, Đoàn được địa phương báo cáo những thuận lợi và khó khăn trong thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, giai đoạn 2018-2023; trên cơ sở Kế hoạch của Ban chỉ đạo 35 tỉnh, Thường trực Ban chỉ đạo 35 huyện Châu Thành tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện; các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc quán triệt trong cấp ủy, các chi bộ trực thuộc nêu cao trách nhiệm tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan, đơn vị; tăng cường nắm bắt định hướng dư luận xã hội; tuyên truyền, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, các luận điệu xuyên tạc đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên không ngừng nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa đấu tranh chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch; củng cố niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước; đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Quang cảnh hội nghị

Qua buổi làm việc, Đoàn đánh giá cao kết quả công tác triển khai của Huyện ủy Châu Thành thực hiện nghiêm túc và đạt nhiều kết quả quan trọng; Đoàn góp ý thêm về các giải pháp; đồng thời ghi nhận các đề xuất, kiến nghị để Ban chỉ đạo 35 tỉnh có hướng dẫn kịp thời giúp địa phương thực hiện ngày càng chất lượng, hiệu quả Nghị quyết số 35 trong thời gian tới./.

Mỹ Dung - Trung tâm VH - TT - TT huyện
  • Hôm nay: 1908