Huyện ủy Châu Thành công bố quyết định cán bộ
Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2023, Ban dân vận Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại đơn vị.

Trao Quyết định, tặng hoa cho đồng chí Võ Khánh Toàn, giữ chức Phó Trưởng Ban vận Huyện ủy

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đồng chí Võ Khánh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hồ Đắc Kiện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến công tác và phân công giữ chức Phó Trưởng Ban vận Huyện ủy. Đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định, hoa chúc mừng đồng chí Võ Khánh Toàn và mong muốn đồng chí Võ Khánh Toàn trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực công tác, sở trường, kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, tham mưu tốt cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Võ Khánh Toàn, Phó Trưởng Ban vận Huyện ủy chân thành cảm ơn đến Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng đồng chí và hứa trong nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cùng tập thể đơn vị phát huy đoàn kết, làm tốt công tác chuyên môn./.

Mỹ Dung - Trung tâm VH - TT - TT huyện