Huyện Châu Thành tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khóa 02 năm 2023
Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2023, Trung tâm chính trị huyện Châu Thành phối hợp Ban Tổ chức Huyện ủy mở lớp nhận thức về đảng khóa 02 năm 2023 cho 86 học viên là nguồn quy hoạch phát triển đảng.

Qua 5 ngày học tập, giúp các đồng chí học viên nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng; khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; việc học tập chuyên đề năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng triển khai“Sóc Trăng phát huy ý chí tự lực, tự cường, đẩy mạnh phát triển kinh tế, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Từ đó mỗi đồng chí học viên không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, học tập nâng cao năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị công tác để phấn đấu trở thành người đảng viên gương mẫu của Đảng./.

Mỹ Dung - Trung tâm VH - TT - TT huyện