Trao Quyết Định về công tác cán bộ
Sáng ngày 20/3, Phòng Nội vụ phối hợp Ban Tổ chức Huyện Ủy tổ chức Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Văn Hưởng, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Quốc Tuấn, Trưởng phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Trần Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Tại  đây Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành về việc điều động đồng chí Thái Hồng Hà, Phó Chủ tịch UBND xã An Hiệp giữ chức Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Châu Thành.

Cùng ngày, Phòng Nội vụ huyện Châu Thành công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Thái Hồng Hà, Phó Chủ tịch UBND xã An Hiệp giữ chức Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Châu Thành thời hạn 05 năm.

Cũng tại buổi làm việc Phòng Nội vụ huyện Châu Thành công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý đối với đồng chí Dương Hoàng Thái, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện Châu Thành, thời hạn 05 năm.

Tại buổi trao Quyết định đồng chí Thái Hồng Hà và đồng chí Dương Hoàng Thái hứa sẽ nêu cao hết tinh thần trách nhiệm, giữ gìn phẩm chất chính trị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Quang Thái - Trung tâm VH - TT - TT