Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 3/2023
Sáng ngày 09/3, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 3/2023 với hình thức trực tuyến. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu huyện Châu Thành có đồng chí Phạm Anh Minh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí UV BTV Huyện ủy, UV BCH Đảng bộ huyện; báo cáo viên và lãnh đạo ban, ngành huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thế Kỷ - Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương đã thông tin chuyên đề: “Xác định và xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới”. Đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng thông tin chuyên đề: “Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây; định hướng thời gian tới”.

Các chuyên đề được thông tin tại hội nghị cũng như những định hướng tuyên truyền trong thời gian tới của Ban Tuyên giáo Trung ương là vấn đề quan trọng giúp lãnh đạo các địa phương, đơn vị, những người làm công tác tuyên truyền triển khai đến địa phương, đơn vị mình hiệu quả, kịp thời./.

Văn Thảo - Trung tâm VH - TT - TT huyện