Đoàn đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Phú Tân
Để chuẩn bị cho kỳ họp HĐND huyện lần thứ V, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, chiều ngày 14/6, Đoàn đại biểu HĐND các cấp vừa có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phú Tân. Dự có đồng chí Ngô Thanh Toàn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh đắc cử tại huyện Châu Thành, cùng các đồng chí đại biểu HĐND huyện, HĐND xã và hơn 80 bà con cử tri.

Đoàn đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cư tri tại xã Phú Tân

Cử tri xã Phú Tân đóng góp ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trong 6 tháng đầu năm 2022, qua báo cáo bà con cử tri gửi ý kiến, kiến nghị đến các đại biểu về xoay quanh các vấn đề như: giá cả xăng dầu, vật tư nông nghiệp tăng cao làm ảnh hưởng đến sản xuất của bà con nông dân, chuyển đổi giống cây trồng, vật nuôi phù hợp với từng địa phương, chính sách hỗ trợ cho người cao tuổi, củng cố lực lượng Dân quân Tự vệ ấp làm nồng cốt đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, làm lộ giao thông nông thôn, chính sách bồi thường khi làm lộ giao thông nông thôn, tiêm vắc xin liều nhắc lại (liều mũi 4) cho người cao tuổi….

Qua ý kiến của bà con cử tri đại biểu HĐND các cấp tiếp thu và trả lời cho bà con cử tri, những vấn đề không thuộc thẩm quyền các đại biểu ghi nhận và gửi đến các cấp, các ngành để trả lời ý kiến cho bà con cư tri./.

Hoàng Thái - ĐTT huyện