Trao quyết định công tác cán bộ tại huyện Châu Thành
Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2022, Ban thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức lễ công bố trao quyết định công tác cán bộ tại huyện Châu Thành.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chí Phạm Anh Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành trao quyết định và hoa chúc mừng đến 2 đồng chí

Dự có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lâm Tiến Thạch, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Anh Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm, đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Sóc Trăng, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ  Huyện ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phú Tâm.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Lý Ngân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phú Tâm, Chủ tịch HĐND xã giữ chức vụ thư ký của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Sóc Trăng, thời gian bổ nhiệm 5 năm. Chỉ định đồng chí Đoàn Sơn Tùng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng Ban tổ chức, kiểm tra Tỉnh đoàn tham gia Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2020 - 2025, thời gian tới Ban chấp hành Đảng bộ huyện sẽ phân công, chỉ định đồng chí Đoàn Sơn Tùng giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Phú Tâm.

Phát biểu và trao hoa chúc mừng đến 2 đồng chí, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao cả 2 đồng chí đều là những cán bộ trẻ, năng động, nhiệt huyết, được đào tạo, rèn luyện, trưởng thành qua thực tiễn công tác, là nguồn cán bộ kế thừa. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào mong muốn với môi trường, điều kiện làm việc mới cùng tập thể phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy trình độ, năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 2 đồng chí bảy tỏa vinh dự, lòng cảm ơn đối với sự tin tưởng, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đã điều động, phân công đảm nhận công việc mới, thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hướng dẫn của các đồng chí lãnh đạo, hứa sẽ cùng tập thể luôn nổ lực hết mình, hoàn thành mọi chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Mỹ Dung _ ĐTT huyện