Huyện Châu Thành tổ chức hội nghị trực tuyến 2 cấp về công bố các Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện
Sáng ngày 08/9/2021, Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Châu Thành tổ chức hội nghị trực tuyến 2 cấp để công bố các Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện.

Đại biểu dự hội nghị trực tuyến 2 cấp tại điểm cầu huyện Châu Thành

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số 492-QĐ/HU, ngày 31/8/2021 của Huyện ủy về việc thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Châu Thành. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho Ban chỉ đạo, bộ phận giúp việc và 5 tiểu ban, đồng chí Phạm Anh Minh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng ban chỉ đạo. Còn UBND huyện công bố Quyết định số 126/QĐ-UBND, ngày 02/9/2021 về thành lập Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện với 21 đồng chí.

Thành lập Văn phòng Thường trực giúp việc và 6 Tổ trực thuộc Trung tâm, đồng chí Ngô Thanh Toàn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm Chỉ huy Trưởng Trung tâm chỉ huy, căn cứ vào Quy chế làm việc để các thành viên và các Tổ thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong công tác phòng, chống dịch.

Hiện nay, huyện Châu Thành tiếp tục giữ vững hoạt động của các chốt bảo vệ vùng xanh; phát huy hiệu quả của Tổ Covid cộng đồng; phấn đấu không để phát sinh ca mắc mới trong cộng đồng. Thời gian tới, Ban chỉ đạo và Trung tâm chỉ huy địa phương tiếp tục chủ động, quyết liệt nhiều hơn nữa, phấn đấu quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chuyển hóa địa bàn huyện Châu Thành trở thành vùng xanh an toàn./.

Mỹ Dung