Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự chuyên đề năm 2021
Sáng ngày 20/04 Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức hội nghị trực tuyến thông tin thời sự chuyên đề năm 2021 với nội dung “tình hình thế giới và công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta thời gian gần đây”.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến thông tin thời sự chuyên đề năm 2021 của đơn vị huyện Châu Thành

Dự tại hội nghị có đồng chí: Trần Văn Lâu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; Cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, lãnh đạo các Sở ban, ngành của tỉnh và 125 điểm cầu trên địa bàn tỉnh. Tại điểm cầu huyện Châu Thành dự hội nghị trực tuyến có đồng chí: Phạm Anh Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; đồng chí: Sơn Pô - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí: Ngô Thanh Toàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện.

Qua một buổi triển khai hội nghị trực tuyến thông tin thời sự chuyên đề năm 2021. Các đồng chí được Tiến sĩ: Lê Hải Bình – Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban chuyên trách Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại, Vụ trưởng Vụ Thông tin đối ngoại và hợp tác Quốc tế Ban tuyên giáo trung ương triển khai, giới thiệu về tình hình công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta và tình hình biển đông trong giai đoạn hiện nay.

Thông qua Hội nghị trực tuyến này nhằm giúp cho các Đại biểu nắm được thông tin quan trọng, chính thống, góp phần giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh nắm rõ hơn về công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta về tình hình thế giới trong giai đoạn hiện nay và chiến lược của Việt Nam trong tình hình mới và những năm tiếp theo. Qua đó, nhằm ổn định tình hình an ninh, chính trị chiến lược phát triển kinh tế -  xã hội và an ninh biển của Việt Nam./.

Hoàng Thái