Lượt xem: 1538
Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền với thanh niên năm 2022
Chiều ngày 10/5, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền với thanh niên năm 2022. Dự có đồng chí Sơn Pô, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Hưởng Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và hơn 160 bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền với thanh niên năm 2022

Quang cảnh Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền với thanh niên năm 2022

    Tại buổi đối thoại các bạn đoàn viên, thanh niên đặt nhiều câu hỏi thẳng thắn, cởi mở, liên quan đến nhiều vấn đề đoàn viên, thanh niên và xã hội quan tâm và mong muốn được giải đáp. Trong đó, các câu hỏi tập trung vào các nhóm vấn đề như: tập huấn, hỗ trợ kỹ thuật và tiêu thụ sản phẩm; tình trạng suy thoái về đạo đức, lối sống của một bộ phận đoàn viên, thanh niên trong học đường; mạng xã hội đang bùng nổ và lan tỏa mạnh mẽ, điển hình là facebook, zalo để khởi nghiệp; chính sách hỗ trợ tiếp cận và tiếp thu chuyển đổi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với đoàn viên, thanh niên; chính sách hỗ trợ việc làm các đối tượng là quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; việc tiếp cận các nguồn vốn vay để khởi nghiệp, lập nghiệp; hỗ trợ đào tạo và giới thiệu việc làm chođoàn viên, thanh niên, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên nông thôn,….

    Các câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên cơ bản đã được lãnh đạo huyện ủy, UBND và các ban ngành, đoàn thể huyện trả lời trực tiếp ngay tại buổi gặp gỡ, đối thoại, cơ bản đã đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên. Qua đó, nhằm tạo động lực phát triển kinh tế, ổn định đời sống cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện./.

Hoàng Thái - ĐTT huyện
TIN NỔI BẬT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 • Đang online: 47
 • Hôm nay: 406
 • Trong tuần: 8 197
 • Trong tháng: 37 377
 • Tất cả: 2217718
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: Y BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH - TỈNH SÓC TRĂNG
   Địa Chỉ: ấp Xây Cáp, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng
    Điện Thoại: (0299) 3 834 570  - (0299) 3 834 566. Fax: (0299) 3 834 670. Email: vpubndchauthanh@gmail.com
                            Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Châu Thành khi trích dẫn lại từ địa chỉ này.