Hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và ngoài nước năm 2022
Chiều ngày 22/4/2022, Trung tâm Chính trị huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và ngoài nước năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, lãnh đạo MTTQVV huyện và các đoàn thể huyện.

Quang cảnh Hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và ngoài nước năm 2022.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên Thạc sĩ Trương Thị Hồng Vân - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về tình hình thời sự, diễn biến cục diện thế giới, khu vực và trong nước; nội dung về cuộc chiến Nga - Ucraina, nguyên nhân, tác động và một số dự báo; một số tình hình phát triển kinh tế xã hội và các sự kiện chuẩn bị cho 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng.

Nhiều thông tin mới, quan trọng được triển khai tại hội nghị giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện, cán bộ, đảng viên kịp thời cập nhật phục vụ công tác tham mưu, lãnh đạo và chỉ đạo; đồng thời định hướng để các cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động tại cơ quan, đơn vị trong thời gian tới./.

Trần Thu Ngân