Lượt xem: 48
Đoàn đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Thiện Mỹ
Sáng ngày 21/4/2022, Tại Nhà văn hóa xã Thiện Mỹ, Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Sóc Trăng có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 của Quốc hội khóa XV tại xã Thiện Mỹ. Đoàn đại biểu có Bà Tô Ái Vang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Sóc Trăng, Bà Phạm Thị Minh Huệ, Phó Giám đốc Sở Tư Pháp; Đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Châu Thành.

Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Thiện Mỹ

         Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn Đại biểu Quốc hội đã thông báo dự kiến nội dung Chương trình kỳ họp lần thứ 3 Quốc hội khóa XV đến cử tri, theo đó cuộc họp diễn ra từ ngày 23/5/2022 đến 18/6/2022, nội dung thông qua 5 luật và cho ý kiến 6 dự án luật. Thảo luận việc giải quyết kiến nghị cử tri; Quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước và nhiều nội dung quan trọng khác.

         Cử tri xã Thiện Mỹ có ý kiến về các vấn đề liên quan đến việc tạo điều kiện cấp bảo hiểm y tế cho vợ và con của thương binh để giảm bớt khó khăn, tình hình xây dựng cơ bản tại xã Thiện Mỹ, các chính sách xếp lương cho đội ngũ giáo viên. Hỗ trợ kinh phí cho việc thu gom rác giữ vệ sinh môi trường, đề nghị xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn, kéo đường dây điện cho dân tại ấp Mỹ Phú. Việc đóng cửa nhà máy nước tại ấp Mỹ Đức ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống người dân. Các chính sách an sinh xã hội tại xã và điều chỉnh giá cả các mặt hàng đầu vào phục vụ sản xuất nông nghiệp, tìm đầu ra mặt hàng nông sản… Lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của bà con, Đoàn Đại biểu Quốc hội và lãnh đạo Sở ban ngành tỉnh, chính quyền địa phương đã giải trình vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của cử tri để phản ánh trong kỳ họp sắp tới./.

Trần Thu Ngân
TIN NỔI BẬT
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 • Đang online: 19
 • Hôm nay: 770
 • Trong tuần: 2 862
 • Trong tháng: 34 307
 • Tất cả: 944226
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: Y BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH - TỈNH SÓC TRĂNG
   Địa Chỉ: ấp Xây Cáp, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng
    Điện Thoại: (0299) 3 834 570  - (0299) 3 834 566. Fax: (0299) 3 834 670. Email: vpubndchauthanh@gmail.com
                            Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Châu Thành khi trích dẫn lại từ địa chỉ này.