Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm mẹ Việt Nam Anh hùng và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân tại huyện Châu Thành
        Sáng 26/11/2020, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm mẹ Việt Nam Anh hùng và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân tại huyện Châu Thành. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Ảnh: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Dân ngụ xã An Hiệp.

Ảnh: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Hoàng Sương ngụ thị trấn Châu Thành.

Tại đây, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn cũng đã đến thăm, động viên, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Dân, sinh năm 1933, ngụ xã An Hiệp. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời tri ân đến Mẹ và mong Mẹ sống vui khỏe, tiếp tục là điểm tựa tinh thần cho con cháu. Tiếp đó, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Hoàng Sương, sinh năm 1944, ngụ tại thị trấn Châu Thành, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Sóc Trăng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ lòng cảm ơn, tri ân những đóng góp to lớn của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Hoàng Sương, đồng chí Chủ tịch Quốc Hội nhấn mạnh đây chính là nhân chứng lịch sử, tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo và mong muốn Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Hoàng Sương luôn khỏe mạnh để đồng hành cùng đất nước trong quá trình xây dựng và phát triển./.

Trần Thu Ngân