Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Sáng ngày 31/8/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024 cho các đồng chí cao niên tuổi đảng trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Võ Chí Công - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lâm Tiến Thạch - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên được nhận
Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Ảnh: THANH ĐỒNG

Trong đợt này, huyện Long Phú có 11 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 05 đồng chí 30 năm tuổi đảng, 02 đồng chí 40 năm tuổi đảng, 02 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 01 đồng chí 50 năm tuổi đảng và 01 đồng chí 55 năm tuổi đảng.

Được nhận huy hiệu đảng, các đồng chí đảng viên rất phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, đây là niềm vinh dự cho gia đình và sẽ có nhiều việc làm thiết thực, cống hiến nhiều hơn nữa cho địa phương và giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước.

Đồng chí Lâm Tiến Thạch - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú chúc mừng, ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi đảng cho Đảng bộ huyện trong thời gian qua; đồng thời mong muốn trong thời gian tới với kinh nghiệm của mình các đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp./.

THANH ĐỒNG

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.