Sôi nổi hoạt động “Trưng bày sản phẩm Việt”
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng (4/1992 – 4/2022) và chào mừng TP. Sóc Trăng đạt đô thị loại II, trong ngày 15 và 16/4, tại Công viên 30-4 đã diễn ra hoạt động “Trưng bày sản phẩm Việt” do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Sóc Trăng tổ chức, thu hút đông đảo người dân tham quan, mua sắm.

Hoạt động “Trưng bày sản phẩm Việt” thu hút 21 đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày các sản phẩm sản xuất tại địa phương và các sản phẩm Việt. Bên cạnh đó còn diễn ra 2 hội thi “Trưng bày sản phẩm địa phương” với trên 50 sản phẩm được sản xuất tại TP. Sóc Trăng do Ủy ban MTTQ 10 phường tham gia và hội thi “Trưng bày bánh dân gian” do Hội LHPN 10 phường tham gia.

Ảnh: Đông đảo các đơn vị tham gia hoạt động “Trưng bày sản phẩm Việt”

Theo đồng chí Đào Ngọc Ngưng - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, thông qua hoạt động “Trưng bày sản phẩm Việt” nhằm quảng bá những sản phẩm Việt, sản phẩm tại địa phương đạt chất lượng được công nhận tiêu chuẩn OCOP đến người tiêu dùng; đồng thời phát hiện thêm những mô hình mới, sản phẩm mới đa dạng, phong phú nhằm kết nối giữa người sản xuất, người kinh doanh, người tiêu dùng, phát huy các chương trình bình ổn giá. Đặc biệt, qua hoạt động này, MTTQ thành phố muốn truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, chính người tiêu dùng góp phần rất lớn trong việc chống hàng giả, hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

H. LAN

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.