Long Phú: Trao nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã Trường Khánh
Sáng ngày 04/4, tại xã Trường Khánh, huyện Long Phú tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo. Đến dự có bà Khưu Đăng Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Long Phú.
2 căn nhà được trao cho bà Lý Thị Chẹo và bà Lý Thị Quân ở ấp Trường Bình, xã Trường Khánh, đây là 2 hộ nghèo bức xúc về nhà ở trên địa bàn xã, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng do Chi hội Thiện Nhân TP. Hồ Chí Minh trao tặng. Qua đó, lãnh đạo huyện và chính quyền địa phương mong muốn các gia đình có được ngôi nhà mới kiên cố tiếp tục cố gắng lao động, sản xuất để vươn lên trong cuộc sống.

Quang cảnh buổi lễ trao nhà tình thương

Dịp này, lãnh đạo huyện và Chi hội Thiện Nhân còn tặng nhiều phần quà cho 2 gia đình. Thời gian tới, Chi hội Thiện Nhân sẽ tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ huyện Long Phú xây thêm nhiều căn nhà cho hộ nghèo bức xúc về nhà ở nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn trong huyện./.

Thanh Đồng

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.