Châu Thành: Khen thưởng cho lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch Covid-19
Nhằm khích lệ tinh thần của tổ công tác tuần tra nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, UBND huyện Châu Thành vừa ra Quyết định khen thưởng cho tập thể Công an xã Phú Tâm và 6 cá nhân là chiến sĩ dân quân thường trực, Công an viên xã Phú Tâm đã có thành tích xuất sắc trong phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Thượng tá Huỳnh Thanh Sử - Phó trưởng Công an huyện Châu Thành trao giấy khen cho lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Phú Tâm

Tại lễ khen thưởng, lãnh đạo Công an huyện Châu Thành đề nghị các đồng chí trong tổ công tác tuần tra tiếp tục phát huy tinh thần sẵn sàng trong thực hiện nhiệm vụ quan trọng, không lơ là, mất cảnh giác. Đặc biệt là trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay; lực lượng cần thực hiện nghiêm thông điệp 5K và vận động gia đình, người dân thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, người dân cần phối hợp tốt cùng tổ công tác tuần tra nhằm góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Phú Tâm.

Danh Chanh Tô La

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.